วันที่ : 8 - 9 ธ.ค. 2561
สถานที่ : ณ สวนสาธารณะโลมา ป่าตอง จ.ภูเก็ต
โทร : 076211036
เว็บไซต์ : http://www.tourismthailand.org
รายละเอียด : งานเดียวที่รวบรวมสุดยอดอาหาร ทั่วทั้งภูเก็ต และยังยกทัพขบวนอาหารหลากหลายชนิด จากจังหวัดใกล้เคียง และย่านเยาวราช กว่า 60 ร้าน มาไว้ในที่เดียว
โดยภายในงานจะมีทั้งหมด 5 โซน
"Luxury WHITE table” Michelin Guide 2019"
Sit Down Dinner สุดหรู ลิ้มรสอาหารทะเลตำรับไทย จากร้านซีฟู้ด แอท ตรีสรา ร้านที่ได้ มิชลินเพลท จากมิชลินไกด์ ปี 2019 สำรองที่นั่ง โทร 076-310-100 หรือ rest-hostess@trisara.com ท่านละ 2,000 บาท จำกัดวันละ 40 ที่นั่ง เท่านั้น!!!
“BLUE Glamping” อาหารถิ่นและBBQ"
พบกับ อาหารทะเลสดๆ ทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา ฯลฯ ที่ขนกันมาทั่วท้องทะเล พร้อมให้คุณได้ปิ้งย่าง และยังมีร้านดี ร้านดังทั่วทั้งภูเก็ต ที่ยกมาไว้ในโซนนี้ อาทิ โอวต้าวจี่เปี้ยน /หมี่ต้นโพธิ์ /คงอันเหลา/ อาโป๊ง โกเลี้ยว ฯลฯ
RED Dish อาหารต่างถิ่น
พิเศษสุดกับร้านอาหารชื่อดังจากเยาวราช อาทิ จกโต๊ะเดียว สำรองโต๊ะ โทร 085-9181115 โต๊ะละ 15,000 บาท จำกัดวันละ 4 โต๊ะ เท่านั้น!! ขนมปังไส้ไหล /เซี้ยเหล่ายี่ห้อ (ข้าวหมูแดงแปลงนาม) และร้านที่ดังกระหึ่มในโลกออนไลน์ อาทิ เหลาริมบึง (เชฟวิทย์) /หมูย่างเมืองตรัง ป้าไก่ข้าวมันแกงไก่ (จ.สงขลา) /ขนมเปี๊ยะป๋าเทพ / เครปป้าเฉื่อย/ เฮียตี๋ ข้าวต้มต้มยำทะเล ฯลฯ
RAINBOW Bar โซนเครื่องดื่ม
พบกับหลากหลายเมนูม็อคเทล จากผลไม้นานาชนิด
โซนเวทีการแสดง
ดื่มด่ำไปกับเสียงดนตรีเพราะๆ กับ เจนิเฟอร์คิ้ม /แนท THE VOICE และวงดนตรีท้องถิ่น ที่จะมาสร้างบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
1672 เบอร์เดียวเที่ยวทั่วไทย หรือ ททท. สำนักงานภูเก็ต 076-211-036
ที่มา : http://www.tourismthailand.org